Thiết bị bếp, Phụ kiện tủ bếp - cửa gỗ - kính, Khóa điện tử, Thiết bị vệ sinh

Điều khoản giao dịch chung

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA

Chào mừng quý khách đến với Bephafele.com website này và những dịch vụ xây dựng trên website thuộc sở hữu CÔNG TY TNHH SX TM QC ÁNH BAN MAI - Showroom 163A Đinh Bộ Lĩnh - P.26 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

- Mọi người đều có thể truy cập website này, tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký thành viên để đưa thông tin lên website, bạn phải có đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải Nhà Sản Xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt hàng tại Bephafele.com chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng, tuy nhiên yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Bephafele.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Bephafele.com

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

- Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên đôi lúc vẫn có sai xót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Bephafele.com cung cấp các hình thức thanh toán:

* tiền mặt khi nhận hàng.

* chuyển khoản online cùng hệ thống ngân hàng ngay lúc giao nhận hàng (với khách hàng cá nhân), theo thông tin tài khoản như sau:

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

MỞ TẠI NGÂN HÀNG

NGUYỄN HUỲNH PHƯƠNG NGA

0071000965501

Vietcombank – CN Tân Bình – TP.HCM

10620894793011

Techcombank – CN Tân Bình – TP.HCM

060004900769

Sacombank – CN Bà Quẹo – TP.HCM

217632879

ACB – PGD Thanh Đa – CN TP.HCM

200214949958040

NH Eximbank – PGD Thanh Đa – CN TP.HCM

1607205279386

NH Agribank – PGD Phan Đình Phùng – TP.HCM

* chuyển khoản 100% trước khi giao hàng (với khách hàng Doanh Nghiệp, với khách hàng ở các tỉnh thành khác, với khách hàng thanh toán các hóa đơn trị giá từ 20.000.000đ trở lên), theo thông tin tài khoản như sau:

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

MỞ TẠI NGÂN HÀNG

CTY TNHH SX TM QUẢNG CÁO ÁNH BAN MAI

0441000620887

Vietcombank – CN Tân Bình – TP.HCM

(không viết tắt chữ “Quảng Cáo”)

19027909733010

Techcombank – CN Tân Bình – TP.HCM

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Bephafele.com thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Ánh Ban Mai là đại lý cấp 1 các hãng Hafele, Blum, Hettich, Bosch, Teka, Cata, Malloca, Fagor, Brandt, Gaggenau, Milleno, Hansgrohe, Axor, Duravit vì vậy giá khuyến mãi từ Ánh Ban Mai (Bephafele.com) luôn tốt hơn giá khuyến mãi từ Chính Hãng. Chúng tôi phân phối nhiều chủng loại hàng hóa, đôi khi không update kịp thời các chương trình khuyến mãi lên website, quý khách hãy gửi mail đến congtyanhbanmai@gmail.com hoặc điện thoại đến hotline 0933 280 003 để nhận được thông tin khuyến mãi hấp dẫn!

- Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- Bephafele.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng, vì vậy xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. KHU VỰC GIAO HÀNG

- Bephafele.com giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính bephafele.com phân phối, hàng hóa được giao đến người tiêu dùng thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín như Kerry Tín Thành, 247, hoặc chúng tôi giao hàng đến chành xe / bến xe theo yêu cầu của quý khách. Phí chuyển hàng do quý khách trực tiếp thanh toán với các đơn vị vận chuyển.

7. GIÁ CẢ

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Bephafele.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

8. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Bephafele.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Bephafele.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm hoặc không đúng như những gì nhân viên bán hàng của chúng tôi đã tư vấn qua điện thoại / tư vấn trực tiếp tại Showroom, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://www.bephafele.com/chinh-sach-doi-tra-hang/

9. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- Bephafele.com Ánh Ban Mai là đơn vị bán hàng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP từ nhiều năm nay, luôn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

10. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

11. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

12. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI Bephafele.com

- Khách hàng khi mua sắm tại Bephafele.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua các tài khoản ngân hàng ghi rõ tại “Điều 4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN”

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước

Bước 3: Bephafele.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2:
Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Bephafele.com xác thực đơn hàng

Bước 3: Bephafele.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 4: Bephafele.com giao hàng

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với bephafele.com hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website https://www.bephafele.com/kiem-tra-don-hang/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website bephafele.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Bephafele.com qua đường dây nóng 0933 280 003

13. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI Bephafele.com

- Trong một số trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho Bephafele.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0933 280 003
  2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://www.bephafele.com/chinh-sach-doi-tra-hang/)
14. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI Bephafele.com

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Bephafele.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Bephafele.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

- Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Bephafele.com (sai giá sản phẩm, sai mẫu mã...,) Bephafele.com sẽ tiến hàng đổi sản phẩm khác cùng loại hoặc hoàn tiền lại 100% cho quý khách.

15. GIẢI PHÁP TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Bephafele.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

16. QUY ĐỊNH CHẤP DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của bephafele.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

17. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều khoản giao dịch chung (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản giao dịch chung này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản giao dịch chung này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Bephafele.com